Thông Báo Danh Sách Cơ Sở Y Tế Không Chi Trả Bảo Hiểm Kể Từ Ngày 19/01/2024

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác của Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) 

Bảo Minh luôn nỗ lực phát triển các chương trình bảo hiểm đa dạng cùng tiện ích công nghệ nâng cao nhằm đem lại trải nghiệm dịch vụ khách hàng tốt nhất. Trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác dành cho Bảo Minh 

Trong quá trình giải quyết bồi thường, thông qua thẩm định, xác minh và cập nhật thông tin của các Công ty Bảo hiểm trên thị trường về các Cơ sở y tế (Phòng khám, Nha khoa, Nhà thuốc) chưa đáp ứng được quy định về quản lý/ kiểm soát rủi ro. Nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, quyền lợi của Quý khách hàng và quyền lợi của Bảo Minh, Bảo Minh trân trọng thông báo tới Quý khách hàng và Quý đối tác về việc không chi trả bảo hiểm đối với các chi phí phát sinh tại các CSYT sau:  

  1. Thời gian và điều kiện áp dụng: Áp dụng cho các hồ sơ có ngày khám/điều trị kể từ ngày 19/01/2024, thuộc hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực bắt đầu kể từ ngày 19/01/2024 về sau. 
  2. Danh sách này được cập nhật và thông báo chính thức trên Website của Bảo Minh. Xem tại đây

Chúng tôi mong tiếp tục nhận được sự đồng hành của Quý khách hàng và Quý đối tác trong thời gian tới để có thể cung cấp các chương trình bảo hiểm ngày một toàn diện, chất lượng và đem đến sự hài lòng nhất. 

*Lưu ý: Danh sách có thể được cập nhật, căn cứ vào các kết quả xác minh tiếp theo trong quá trình bồi thường của Bảo Minh. Danh sách CSYT không chi trả bảo hiểm bao gồm các CSYT quy định tại Hợp đồng bảo hiểm/Giấy chứng nhận bảo hiểm/Sửa đổi bổ sung và danh sách này.  "

Viết bình luận