Đoàn Công Tác Của Tổng Công Ty Thăm Và Làm Việc Với Các Đơn Vị Thành Viên Tại Miền Trung Và Tây Nguyên

Sáng ngày 10/10/2023, tại Trụ sở công ty Bảo Minh Gia Lai, đoàn công tác của Tổng Công ty do ông Đinh Việt Tùng – CT.HĐQT dẫn đoàn cùng các thành viên BĐH gồm ông Vũ Anh Tuấn – TGĐ, ông Phạm Minh Tuân – PTGĐ thường trực đã có buổi làm việc với 07 đơn vị thành viên tại miền Trung và Tây Nguyên về công tác triển khai nhiệm vụ kinh doanh trong quý IV/2023.

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các công ty thành viên đã lần lượt trình bày báo cáo tóm tắt tình hình kinh doanh của từng đơn vị tới hết Quý 3/2023, những khó khăn trong quá trình thực hiện kinh doanh cũng như đề xuất các giải pháp và chương trình hành động để triển khai kế hoạch kinh doanh trong quý IV/2023, phấn đấu hoàn thành KHKD TCT đã giao. Trên cơ sở báo cáo của các đơn vị, đồng thời đánh giá tình hình kinh tế nói chung và tình hình kinh doanh của thị trường bảo hiểm nói riêng ngày càng khó khăn, cạnh tranh cao như hiện nay, ông Vũ Anh Tuấn đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực của tập thể cán bô nhân viên các đơn vị để đạt được kết quả kinh doanh đều tăng trưởng so với cùng kì. Song, đối với một số đơn vị thành viên vẫn chưa hoàn thành tiến độ kế hoạch doanh thu bình quân do TCT giao, ông Vũ Anh Tuấn cũng đôn đốc, nhắc nhở các đơn vị này cần tập trung cao độ, chủ động, linh hoạt, nhanh chóng đề ra các giải pháp để triển khai kế hoạch kinh doanh trong những tháng còn lại của năm 2023.

Phát biểu tại buổi làm việc , ông Đinh Việt Tùng cũng ghi nhận kết quả kinh doanh mà các đơn vị đã phấn đấu thực hiện trong 9 tháng đầu năm 2023. Mặc dù kinh tế vùng Tây Nguyên còn tồn tại nhiều khó khăn, hạn chế nhưng đây cũng là khu vực giàu tiềm năng, có lợi thế địa lý, tài nguyên thiên nhiên, nhân văn để phát triển năng lượng điện và du lịch, với nguồn lực tập trung đầu tư ngày càng cao, vì vậy, ông Đinh Việt Tùng cũng hi vọng và tin tưởng các đơn vị thành viên sẽ đoàn kết, nỗ lực, tập trung tìm kiếm những giải pháp phù hợp với tình hình địa phương để triển khai kinh doanh bảo hiểm một cách có hiệu quả nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh đã được giao phó.

Đoàn Tổng công ty đến thăm và làm việc tại Bảo Minh Gia Lai

Kết thúc buổi làm việc, thay mặt Đoàn công tác, ông Đinh Việt Tùng đã gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên các công ty thành viên tại miền Trung và Tây Nguyên, và tin tưởng các đơn vị sẽ duy trì và phát huy những thành tựu đã đạt được trong năm 2022, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2023.

Viết bình luận