Bảo Minh Tham Gia Giải Chạy Marathon chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ V (nhiệm kỳ 2023 - 2028) do Tổng Công Ty Đầu Tư Vốn Nhà Nước (SCIC) Tổ Chức

Bảo Minh tham gia giải Marathon chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ V - nhiệm kỳ 2023 - 2028 do Tổng Công ty Đầu tư Vốn Nhà nước (SCIC) tổ chức

 

Sáng ngày 29/7/2023, tại Công viên Thống Nhất, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Tổng Công ty Đầu tư Vốn Nhà nước (SCIC) đã tổ chức giải Marathon chào mừng 17 năm đi vào hoạt động (01/8/2006 – 01/8/2023) và chào mừng Đại hội Công đoàn lần thứ V – nhiệm kỳ 2023 – 2028 với sự tham gia của các Cán bộ Nhân viên SCIC và các Đơn vị khách mời. Noi gương theo Hồ Chủ tịch vĩ đại trong công tác rèn luyện thể thao, nâng cao sức khoẻ, các thành viên thuộc Ban Điều Hành của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) gồm ông Vũ Anh Tuấn – Bí thư Đảng Uỷ, Tổng Giám đốc, các Phó Tổng Giám đốc như ông Phạm Minh Tuân, ông Châu Quang Linh, ông Nguyễn Ngọc Anh và ông Sái Văn Hưng – Kế toán trưởng Bảo Minh cũng tham gia giải Marathon lần này.

 

Ban Điều Hành Bảo Minh tham gia giải chạy

Với tinh thần quyết tâm cao độ, ngay từ sáng sớm, các vận động viên của Bảo Minh đã có mặt tại Công viên Thống Nhất để chuẩn bị cho phần thi của mình. Thời tiết tại Hà Nội lúc này đã bắt đầu hửng sáng nhưng vẫn mát mẻ dường như cũng ủng hộ các vận động viên có thể đạt thành tích tốt nhất.

 

Ông Vũ Anh Tuấn đang trên đường về đích

Đường chạy của giải Marathon SCIC đóng vào lúc 8h00 sáng cùng ngày với dấu ấn là những nụ cười rạng rỡ của các Vận động viên khi kết thúc cự ly tham dự của mình. Với việc hoàn thành phần dự thi của mình trước thời gian đóng đường chạy, ông Vũ Anh Tuấn cũng muốn nhắn gửi tới toàn thể CBNV Bảo Minh một thông điệp cực kỳ ý nghĩa: “không việc gì có thể ngăn cản bản thân đạt được những thành công nhất định nếu có sự cố gắng và tập trung nhất định”

 

Ban Điều Hành Bảo Minh chụp ảnh cùng Chủ tịch Đinh Việt Tùng

Viết bình luận