Bảo Minh Ra Mắt Công Cụ Giám Định Và Bồi Thường Trực Tuyến Bảo Hiểm Xe Cơ Giới

Ngày 5/7/2023 tại trụ sở chính Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã diễn ra buổi Lễ ra mắt công cụ Giám định và Bồi thường trực tuyến Bảo hiểm Xe cơ giới.

Đây là một dự án hợp tác giữa Bảo Minh và Công ty Cổ phần Giải pháp công nghệ Lạc Hồng, nhằm mục đích số hóa, đẩy mạnh hiệu quả, rút ngắn tối đa thời gian phục vụ khách hàng tham gia bảo hiểm xe cơ giới.

Buổi lễ ra mắt diễn ra trang trọng với sự có mặt của ông Phạm Minh Tuân & ông Châu Quang Linh cùng là Phó Tổng Giám đốc, thành viên Ban Điều Hành Bảo Minh và ông Vũ Anh Dũng – Tổng Giám đốc Lạc Hồng cùng các thành viên chủ chốt của các bên.

 

Lễ ra mắt công cụ Giám định và bồi thường trực tuyến Bảo hiểm

Công cụ giám định và bồi thường trực tuyến Bảo hiểm xe cơ giới sẽ được Bảo Minh chính thức vận hành ngay vào ngày 05/07/2023 tại Trung tâm bồi thường Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, đồng thời hướng đến việc mở rộng trên tất cả các tỉnh, thành khác trong hệ thống Bảo Minh.

Điểm khác biệt quan trọng trong việc áp dụng công cụ giám định và bồi thường trực tuyến Bảo hiểm xe cơ giới so với quy trình cũ là rút ngắn về thời gian xử lý vụ việc, giảm thiểu các chứng từ nội bộ, tất cả các thông tin so sánh về giá sửa chữa phương tiện đều được thể hiện rõ trên hệ thống. Theo đó, hệ thống sẽ phân công tự động, trong vòng 5 phút, phần mềm sẽ thông báo SMS và trên App đến lãnh đạo để giao nhiệm vụ cho Giám định viên cụ thể (nếu không có ai nhận trước đó); và thông tin sẽ được báo đến Ban Giám đốc nếu không có Giám định viên nhận nhiệm vụ nếu quá 10 phút.

Các bước trao đổi, lấy ý kiến giữa các Phòng, Ban chức năng có liên quan diễn ra trong thời gian 30 phút, và sẽ được hệ thống cảnh báo nhắc lại nếu chưa có thông tin phản hồi.

Lãnh đạo hai đơn vị ký kết hợp tác

Với những sự đổi mới về quy trình cùng việc cập nhật, áp dụng công nghệ vào hoạt động giám định và bồi thường Bảo hiểm xe cơ giới, Bảo Minh hướng đến việc phục vụ khách hàng ngày càng hiệu quả, đem lại sự hài lòng, niềm an tâm khi sử dụng dịch vụ Bảo hiểm của Bảo Minh, xứng với phương châm “Bảo Minh tận tình phục vụ”.

Viết bình luận