Bảo Minh Chung Tay Hỗ Trợ Khách Hàng Khắc Phục Hậu Quả Bão Số 5 (SONCA) Ở Đà Nẵng

Do ảnh hưởng của bão số 5, tại các tỉnh Trung Trung bộ, đặc biệt là Đà Nẵng, đã có mưa rất to trong ngày 14/10/2022. Lượng mưa rất lớn, kết hợp với triều cường khu vực từ Thừa Thiên – Huế đến Phú Yên cùng ngày đã dẫn đến việc làm chậm quá trình thoát lũ, khiến nhiều địa điểm trong thành phố Đà Nẵng bị ngập rất sâu.

Trong cơn lũ lịch sử này, nước lũ dâng lên rất nhanh và mạnh, gây ra nhiều thiệt hại nặng nề. Khi lũ rút, nhiều tuyến đường sạt lở nghiêm trọng, tài sản của người dân cùng nhiều ô tô bị lũ cuốn cùng bùn đất ngổn ngang.

Đoàn công tác kiểm tra tình trạng hư hỏng do mưa, lũ.

Nhận thấy tình hình căng thẳng và cấp bách, ngay sau khi nhận được thông tin báo cáo từ các đơn vị thành viên, Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã thành lập đoàn công tác đi đến các tỉnh miền trung bị ảnh hưởng do bão – đặc biệt tại Đà Nẵng, để thăm hỏi động viên tinh thần các CBNV, khách hàng của Bảo Minh, đồng thời nhanh chóng khảo sát, đánh giá tình hình thiệt hại, khẩn trương phối hợp cùng khách hàng khắc phục thiệt hại giảm thiểu tối đa tổn thất.

Các nhóm giám định viên, khai thác viên phối hợp và chia theo địa bàn để đảm bảo công tác giám định kịp thời, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Theo thông tin báo cáo sơ bộ từ các công ty thành viên, Bảo Minh đã ghi nhận hàng trăm vụ tổn thất lớn nhỏ liên quan tới xe cơ giới tại địa bàn các tỉnh miền Trung do ảnh hưởng mưa lũ với giá trị tổn thất ước tính nhiều tỷ đồng.

Với tinh thần làm việc trách nhiệm cao đúng với phương châm “Bảo Minh – tận tình phục vụ”, khách hàng cũng đã ghi nhận và phản hồi tích cực về chất lượng dịch vụ của Bảo Minh trong những ngày vừa qua, qua đó ngày càng nâng cao hình ảnh và uy tín của Bảo Minh tại địa phương.

Phối hợp với gara giám định & hỗ trợ khách hàng

Hiện nay, tổ công tác của Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh và các nhóm công tác của Bảo Minh Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Quảng Nam vẫn đang nỗ lực hoạt động nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng của mình trong việc khắc phục các thiệt hại do bão lũ gây ra trong thời gian ngắn nhất.

Viết bình luận