Bảo Minh Tặng Quà Cho Các Hộ Cận Nghèo Thành Phố Thái Bình Nhân Dịp Tết Nguyên Đán

Chiều ngày 20/1/2024, tại thành phố Thái Bình đã diễn ra chương trình trao quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn nhân dịp tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024 do UBND thành phố Thái Bình tổ chức.

Tham dự chương trình trao quà, có sự có mặt của đồng chí Nguyễn Quang Hưng, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh. Về phía Bảo Minh có ông Vũ Anh Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh và ông Vũ Hải Lâm - Phó Tổng giám đốc công ty Cổ phần Bảo Minh tới tham dự với tư cách là nhà tài trợ với 200 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000đ tiền mặt.

Ông Vũ Anh Tuấn trao quà cho các hộ cận nghèo.


Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Đinh Gia Dũng, Chủ tịch UBND thành phố trân trọng cảm ơn Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh đã luôn đồng hành cùng cấp ủy đảng, chính quyền thành phố trong việc chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến xuân về. Với Bảo Minh, được chung tay góp sức cùng chính quyền địa phương, có cơ hội quan tâm, động viên đến đời sống sinh hoạt của hộ gia đình khó khăn là niềm vinh hạnh, trách nhiệm và mục tiêu hướng tới của doanh nghiệp. Mong rằng với món quà tinh thần này, các hộ cận nghèo không ngừng nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.


Ủy ban MTTQ thành phố tiếp nhận 200 suất quà từ Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh.

Viết bình luận