Trải Nghiệm Trực Tuyến Bảo Hiểm Ô Tô Bảo Minh – Tại MSB HO

Sự kiện “Trải nghiệm trực tuyến bảo hiểm ô tô Bảo Minh – tại MSB HO” tại Hà Nội ngày 29-30/09/2022 và Thành phố Hồ Chí Minh ngày 07/10/2022, là chương trình hợp tác giữa Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh (Bảo Minh) với ngân hàng Thương mại Cổ phần Hàng hải (MSB), thông qua dự án CJ4.

Khách hàng đến với chương trình “Trải nghiệm trực tuyến bảo hiểm ô tô Bảo Minh – tại MSB HO” sẽ được tận hưởng nhiều ưu đãi đặc biệt từ CJ4.

Bắt đầu từ năm 2018, Bảo Minh cùng MSB là đối tác của nhau trong hoạt động kinh doanh, và 02 bên đã cùng hướng đến hợp tác toàn diện vào năm 2020. Tiếp theo đà phát triển, Trong năm năm 2022 Dự án CJ4 chính thức ra đời, định hướng cho nhiều sản phẩm số hóa, dựa trên nền tảng các sản phẩm bảo hiểm phong phú, đa dạng trên mọi lĩnh vực của Bảo Minh cùng thành tựu nổi bật về những dịch vụ hiện đại, sáng tạo, có hàm lượng số hóa cao của MSB – đơn vị được nhận giải thưởng “Ngân hàng chuyển đổi số tiêu biểu năm 2021” của Tập đoàn dữ liệu quốc tế (IDG) trao tặng, dưới sự bảo trợ của Ngân hàng Nhà nước Việt Nam. Để phục vụ cho dự án CJ4, Bảo Minh cũng sẽ phát triển một line riêng trên hệ thống tổng đài 1800.58.88.12, để ưu tiên chăm sóc khách hàng dự án này.

Hy vọng sự kết hợp giữa hai đơn vị có nhiều kinh nghiệm sẽ đem lại những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng trong tương lai.

 

Viết bình luận