Bảo Minh Đông Đô Nhanh Chóng Giải Quyết Quyền Lợi Cho Khách Hàng

Năm 2020 Bảo Minh Đông Đô đã hoàn thành kế hoạch Tổng Công ty giao.
Những kết quả mà đơn vị đạt được là hoàn toàn không dễ và là thành quả của sự chung sức nỗ lực vượt bậc của tập thể lãnh đạo và cán bộ, đại lý trong toàn Công ty
Không chỉ mở rộng hoạt động kinh doanh, đảm bảo tăng trưởng hoàn thành kế hoạch Tổng Công ty giao, Bảo Minh Đông Đô rất chú trọng công tác chi trả bồi thường, hỗ trợ gia đình khách hàng vượt qua khó khăn khi xảy ra sự kiện bảo hiểm.

Tập thể cán bộ công nhân viên Bảo Minh Đông Đô


Đại diện Công ty Bảo Minh chia sẻ, tháng 12/2020 nhận được tin Anh Nguyễn Văn Miền là công nhân thuộc Cty TNHH Tongwei Hải Dương không may tử vong do mắc bệnh hiểm nghèo, Bảo Minh Đông Đô đã phối hợp với Cty TNHH Tongwei thăm hỏi, động viên, hướng dẫn gia đình hoàn thiện hồ sơ trong vòng 1 tuần, Đơn vị nhanh chóng chi trả quyền lợi bảo hiểm, hỗ trợ gia đình khách hàng vượt qua khó khăn khi mất đi người trụ cột kinh tế.
Hoàn cảnh Anh Miền khó khăn, vợ anh đã phải bôn ba làm ăn xa gia đình nhiều năm, khi anh bị ốm bệnh và qua đời nhưng do điều kiện dịch bệnh nên vợ anh không thể về chăm lo cho anh được. Nhìn cậu con trai sinh năm 2002 và đứa em thơ sinh năm 2010 với thân hình hao gầy, gương mặt phờ phạc, đôi mắt ngơ ngác trong một ngày rét buốt cuối năm khiến người đối diện không khỏi xót xa. “…Mong rằng với số tiền bảo hiểm này một phần giúp gia đình sớm khắc phục khó khăn vượt qua nỗi mất mát lớn lao..” Đại diện Bảo Minh Đông Đô- Bà Nguyễn Thu Bằng chia sẻ.
Công ty TNHH Tongwei Hải Dương luôn quan tâm tham gia bảo hiểm chăm sóc sức khỏe toàn diện cho cán bộ công nhân viên tại Bảo Minh Đông Đô nhiều năm nay. Qua những lần chi trả nhanh chóng , kịp thời và thỏa đáng của Bảo Minh ban điều hành Công ty càng thêm tin tưởng và mong rằng sẽ cùng hợp tác lâu dài với Bảo Minh.

Sản phẩm thế mạnh của Bảo Minh Đông Đô là bảo hiểm Tài sản, vật chất xe và Bảo hiểm con người trong đó nghiệp vụ bảo hiểm học sinh giáo viên, luôn được Ban lãnh đạo chú trọng đến công tác giải quyết, đảm bảo quyền lợi của khách hàng với phương châm: “Bảo Minh tận tình phục vụ một cách thuận tiện và nhanh chóng” vì thế uy tín của Bảo Minh trên thị trường bảo hiểm được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Mặc dù trước những khó khăn do dịch bệnh Covid-19 Bảo Minh Đông Đô vẫn luôn kiên trì với mục tiêu và chiến lược đề ra, đồng thời đẩy nhanh việc cải tiến hoạt động, mở rộng hợp tác với các đối tác, công tác chi trả bồi thường luôn được chú trọng đã giúp đơn vị duy trì tăng trưởng ổn định, với những nỗ lực không ngừng của tập thể đơn vị đã có một năm kinh doanh thành công đạt vượt mức kế hoạch đề ra và tăng trưởng cao so với cùng kỳ, năm 2020 Đơn vị được được lãnh đạo Tổng Công ty khen thưởng tập thể lao động hoàn thành kế hoạch trước thời hạn và nhiều cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Viết bình luận