Thư gửi toàn thể CBNV & Đại lý Bảo Minh nhân ngày 28/11/2022

Tải Đầy đủ file gốc tại ĐÂY

Thư của Tổng Giám đốc nhân kỷ niệm 28 năm, ngày thành lập Bảo Minh

Thân gửi: toàn bộ cán bộ nhân viên và các đại lý Bảo Minh,

Ngày 28/11/2022 năm nay đánh dấu 28 năm hình thành và phát triển của ngôi nhà chung Bảo Minh của chúng ta, thay mặt ban lãnh đạo Tổng Công ty, tôi xin gửi những lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, nhân viên và các đại lý của hệ thống Bảo Minh.

Trong hành trình 28 năm qua, Bảo Minh chúng ta đã trải qua nhiều khó khăn sóng gió, nhưng với sự đoàn kết, đồng lòng nỗ lực phấn đấu của toàn thể cán bộ nhân viên, cùng sự chỉ đạo sáng suốt, kịp thời của SCIC, Hội Đồng Quản Trị, tập thể lãnh đạo cán bộ Bảo Minh đã vượt qua mọi khó khăn thách thức để giữ vững thương hiệu Bảo Minh, ngày càng khẳng định hình ảnh và uy tín của một doanh nghiệp lớn trên thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Đặc biệt, trong cơn lốc suy thoái chung của nền kinh tế sau đại dịch Covid-19, Bảo Minh đã chủ động, linh hoạt xây dựng các giải pháp ứng phó, tận dụng những thế mạnh của mình để biến thách thức thành cơ hội, do vậy, năm 2022 này, Bảo Minh tiếp tục có một năm kinh doanh thành công và hoàn thành sớm kế hoạch doanh thu. Tính đến ngày 24/11/2022, tổng doanh thu của toàn hệ thống đạt 5723,3 tỷ đồng, hoàn thành 100,4% kế hoạch do ĐHĐCĐ năm 2022 giao, dự kiến cả năm tổng doanh thu sẽ vượt mốc 6.000 tỷ. Thay mặt Ban Điều Hành, tôi xin trân trọng ghi nhận sự đóng góp của tập thể cán bộ nhân viên, đại lý trong toàn hệ thống, cũng như xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý cổ đông, các khách hàng đã luôn ủng hộ và giúp đỡ Bảo Minh trong chặng đường 28 năm vừa qua.

Hành trình phía trước sẽ còn nhiều những thách thức đang chờ đón chúng ta, nhưng tôi tin rằng với lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, các đại lý của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của các cổ đông, các nhà đầu tư, các quý khách hàng, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Bảo Minh liên tục phát triển bền vững với những thành quả mới trong tương lai. 

Trong không khí hân hoan mừng kỷ niệm 28 năm ngày thành lập Bảo Minh, một lần nữa, tôi xin thay mặt Đảng ủy, Ban Điều hành, xin gửi tới toàn thể cán bộ nhân viên, đại lý của Bảo Minh cùng gia đình luôn dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Bảo Minh của chúng ta ngày càng phát triển hiệu quả, tăng trưởng và tiếp tục đổi mới.

Trân trọng cám ơn.

 

 

Vũ Anh Tuấn

 Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh

Viết bình luận