Bảo Minh Ủng Hộ 1 Tỷ Đồng Cho Quỹ Phòng Chống Dịch Covid-19

Hưởng ứng lời kêu gọi và chung sức trong công tác phòng chống dịch Covid-19 của Đoàn Chủ tịch Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) và Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc. Vào sáng ngày 31/03/2020 tại trụ sở Uỷ ban Trung ương MTTQVN, ông Lê Song Lai - Chủ tịch HĐQT Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh đã thay mặt toàn thể lãnh đạo, nhân viên trao cho ông Hầu A Lềnh - Uỷ viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng uỷ, Phó Chủ tịch - Tổng Thư ký Uỷ ban Trung ương MTTQVN số tiền 1 tỷ đồng để ủng hộ quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh ủng hộ 1 tỷ đồng cho quỹ phòng chống dịch Covid-19

Được biết, các nguồn lực ủng hộ từ người dân và doanh nghiệp sẽ được Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam điều chuyển cho ngành y tế, lực lượng vũ trang để mua sắm trang thiết bị, chi phí cho công tác phòng chống dịch. 

"Sự an toàn, hạnh phúc và thành đạt của khách hàng và xã hội và là mục tiêu hoạt động của chúng tôi", song song với việc xây dựng thương hiệu và hoạt động phát triển kinh doanh, Bảo Minh cũng duy trì các hoạt động xã hội, cộng đồng bằng các chương trình có ý nghĩa hướng về cội nguồn, đất nước. Với số tiền ủng hộ Bảo Minh mong muốn được san sẻ trách nhiệm, đóng góp với Chính phủ trong công tác phòng chống dịch, đồng thời Bảo Minh xin được gởi lời cám ơn và tri ân đến đội ngũ y bác sĩ, chiến sĩ, tình nguyện viên đang ngày đêm "chiến đấu nơi tiền tuyến". Với sự chung tay tiếp sức của các cá nhân, doanh nghiệp và toàn xã hội Bảo Minh tin chắc rằng Việt Nam chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch Covid-19 thắng lợi, thành công.

BMI news

Viết bình luận