Bảo Minh Nhận Bằng Khen Của Chủ Tịch UBND Tỉnh Bắc Giang và Thư Cám Ơn Của Tỉnh Bắc Ninh Về Công Tác Phòng Chống Dịch Covid-19

Ngày 02/07/2021,Ủy ban MTTQ tỉnh Bắc Giang tổ chức trao tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho các tập thể, cá nhân có đóng góp tích cực, ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, và Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh vinh dự là một trong những doanh nghiệp nhận được bằng khen này. Đại diện của Ủy ban MTTQ cũng đã gửi lời cảm ơn đến Bảo Minh, dù cũng gặp khó khăn do ảnh hưởng của dịch bệnh song đã tích cực đóng góp, hỗ trợ tỉnh Bắc Giang vượt qua giai đoạn khó khăn.

 Bằng khen của Chủ tịch UBND Bắc Giang gửi đến Bảo Minh
vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác đóng góp, ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại Bắc Giang

Bên cạnh đó, Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh cũng nhận được thư cám ơn của UBMTTQ tỉnh Bắc Ninh vì đã giúp sức chung tay phòng chống dịch.

Bắt đầu đợt dịch bùng phát lần thứ 4 (từ 27/4 đến nay), Bảo Minh đã ủng hộ 3,426 tỷ đồng vào Quỹ Vaccine phòng chống dịch Covid, Quỹ phòng chống dịch Covid của tỉnh Bắc Giang, và Quỹ phòng chống dịch Covid tỉnh Bắc Ninh. Đây không chỉ là hành động thiết thực, thể hiện tinh thần tương thân tương ái  đối với dân tộc, mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng - xã hội của Bảo Minh. 

Bên cạnh việc tích cực đóng góp vào các Quỹ công tác phòng chống dịch Covid-19, toàn thể các cán bộ, nhân viên trong hệ thống Bảo Minh luôn tuân thủ nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch theo chỉ đạo của Tổng Công ty cũng như chính quyền địa phương, vừa phòng chống dịch tốt, vừa đảm bảo việc kinh doanh ổn định trên toàn hệ thống Bảo Minh.

 

Viết bình luận