THƯ TRI ÂN CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN NHÂN DỊP 25 NĂM THÀNH LẬP BẢO MINH

THƯ TRI ÂN CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI TOÀN THỂ CÁN BỘ NHÂN VIÊN NHÂN DỊP 25 NĂM THÀNH LẬP BẢO MINH

 

Kính gửi toàn thể cán bộ nhân viên và đại lý Bảo Minh

 

Ngày 28/11/2019 ghi một dấu ấn đặc biệt đối với toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên và đại lý của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh: ngày Bảo Minh tròn 25 năm thành lập và phát triển bền vững.

Suốt 25 năm qua, các thế hệ lãnh đạo, cán bộ nhân viên và đại lý Bảo Minh đã không ngừng phấn đấu, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn thách thức, từng bước vững chắc xây dựng và phát triển Bảo Minh trở thành một trong những Tổng Công ty bảo hiểm phi nhân thọ hàng đầu trên thị trường bảo hiểm Việt Nam ngày hôm nay.

Trong hành trình ¼ thế kỷ đó, Bảo Minh từ số vốn ban đầu 40 tỷ đồng, đến nay đã tăng lên gần 1.000 tỷ đồng; doanh thu từ 158 tỷ đồng, nay đã đạt gần 5000 tỷ đồng, tổng tài sản đã vượt mức 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận hàng năm trên 220 tỷ, cổ tức chia hàng năm từ 10 % đến 15% ..., chế độ đãi ngộ và phúc lợi dành cho cán bộ nhân viên liên tục nâng cao qua từng năm. Lực lượng lao động từ 84 cán bộ nhân viên những ngày đầu thành lập, đến nay ngôi nhà chung Bảo Minh đã là một tập thể gần 1.700 cán bộ nhân viên, từng ngày cùng nhau chung tay xây dựng Bảo Minh liên tục phát triển, vươn tới những tầm cao mới, xứng tầm với phát triển của đất nước.

Với những nỗ lực không ngừng ấy, trong 25 năm qua, Bảo Minh đã ghi đậm dấu ấn trên thị trường và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Bảo Minh được Chính phủ trao tặng nhiều phần thưởng cao quý: Huân chương Lao động hạng Ba (vào dịp kỷ niệm 5 năm thành lập). Huân chương Lao động hạng Hai (vào dịp kỷ niệm 10 năm thành lập), Huân chương Lao động hạng Nhất (vào dịp kỷ niệm 15 năm thành lập) cùng nhiều bằng khen khác của Bộ Tài chính, các cơ quan quản lý nhà nước.

Song song với đó, Bảo Minh đã được ghi nhận là một thương hiệu mạnh trên thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam, với tiềm năng tài chính mạnh, biên khả năng thanh toán cao, qua việc từ năm 2016 đến nay, Bảo Minh đã 3 năm liên tiếp được Tổ chức xếp hạng tín nhiệm quốc tế A.M.Best đánh giá mức năng lực tài chính B++  (Tốt) và được Tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh trong top 50 công ty niêm yết tốt nhất thị trường Việt Nam năm, được 13 Hội bảo hiểm trách nhiệm chủ tầu quốc tế thừa nhận cấp đảm bảo Việt Nam. Bảo Minh đã thực sự đạt được mục tiêu: “nói tới bảo hiểm’’ là khách hàng “đến với Bảo Minh’’.

Chặng đường phía trước còn rất nhiều những khó khăn thách thức đang chờ đón chúng ta, nhưng tôi tin rằng với lòng nhiệt huyết, sự quyết tâm và tinh thần đoàn kết của toàn thể lãnh đạo, cán bộ nhân viên, các đại lý của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, cùng với sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của quý khách hàng và các đối tác, chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng Bảo Minh liên tục phát triển bền vững với những thành quả mới trong tương lai.

Nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập Bảo Minh, thay mặt Đảng ủy, Hội đồng quản trị và Ban Điều hành, tôi gửi lời tri ân và chúc toàn thể cán bộ nhân viên, đại lý của Bảo Minh cùng gia đình dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Chúc Bảo Minh ngày càng lớn mạnh và bền vững.

Xin chân thành cám ơn.

Viết bình luận