THƯ CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC GỬI ĐẾN TOÀN BỘ CBCNV NHÂN KỶ NIỆM 23 NĂM THÀNH LẬP BẢO MINH

Kính gửi: Anh Chị em cán bộ nhân viên và đại lý Bảo Minh,

28/11/2017 ngôi nhà của Bảo Minh từ khi đặt viên gạch đầu tiên đến nay tròn 23 năm tuổi.

Đó là 23 năm các cán bộ nhân viên Bảo Minh các thế hệ đã tiếp tục là nhân tố xây dựng ngôi nhà Bảo Minh ngày càng to lớn và vững chắc, ngôi nhà đó biểu hiện với một số vốn khiêm tốn 40 tỷ đồng từ khi đặt nền móng đến nay đã lên đến 915 tỷ, tổng tài sản đã có trên 5000 tỷ đồng để thấy 23 năm qua chúng ta đã phấn đấu không ngừng như thế nào mới đạt được.

Đó là 23 năm của một chuỗi nỗ lực gây dựng thương hiệu và niềm tin ở khách hàng, Bảo Minh hiện có thương hiệu đứng thứ 3 trên thị trường bảo hiểm Việt Nam, Bảo Minh đang được xếp hạng tín nhiệm cao nhất thị trường Việt Nam B++ thông qua tổ chức tín nhiệm quốc tế A.M BEST, khách hàng trong và ngoài nước đã đến với Bảo Minh, vì ở đó họ tìm thấy điều mà họ tin tưởng.

Đó là 23 năm Bảo Minh phấn đấu không ngừng để đạt được về doanh thu và lợi nhuận, từ con số doanh thu 90 tỷ của năm 1994 thì đến năm 2017 doanh thu đã là 4.000 tỷ và lợi nhuận 200 tỷ trước thuế, con số này sẽ tăng lên không ngừng theo thời gian.

Đó là 23 năm của một chuỗi đoàn kết, từng ngày làm tăng thêm sức mạnh của công ty. Thật tự hào vì giờ đây, thay vì con số 89 người ban đầu, Bảo Minh đã trở thành “sự nghiệp” của gần 1.750 cán bộ nhân viên nhiệt huyết đang chung tay để chèo lái con thuyền Bảo Minh hướng tới một câu lạc bộ có doanh thu trên 5.000 tỷ.

Đó là 23 năm minh chứng cho hướng đi đúng đắn của Bảo Minh “Hiệu quả và tăng trưởng bền vững”, với chiến lươc kinh doanh đến 2020 Đại hội đồng cổ đông, Hội đồng quản trị, Ban điều hành và cả hệ thống Bảo Minh xây dựng, Cán bộ nhân viên Bảo Minh đang tiếp tục phấn đấu thực hiện hoàn thành chiến lược kinh doanh đến 2020.  

Chúng ta cùng chúc mừng cho tuổi 23 của Bảo Minh, như một chàng trai cô gái tuổi đôi mươi với sức trẻ, nhiệt huyết và độ chín chắn, cùng cam kết chung tay xây dựng một Bảo Minh vững mạnh,  bền vững .

Thay mặt Hội đồng quản trị, Ban điều hành, nhân kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Bảo Minh, xin chúc toàn thể cán bộ, nhân viên, đại lý Bảo Minh và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc, chúc cho Bảo Minh với nhiệt huyết và quyết tâm chung tay của tất cả, Bảo Minh sẽ thành công vang đội năm 2017 và trong tương lai.

                                                                                                Chân thành cám ơn!

LÊ VĂN THÀNH

Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc

Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh

Viết bình luận