Lễ Ký Kết Hợp Tác Toàn Diện Giữa Bảo Minh & Easy Credit

Sáng ngày 08/01/2019, Tổng công tyCổ phần Bảo Minh đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện với Easy Credit (thương thiệu cho vay tiêu dùng của công ty Tài chính Cổ phần Điện lực - EVN Finance) trong lộ trình hợp tác toàn diện trên lĩnh vực bảo hiểm - tài chính. Tham dự buổi lễ về phía Bảo Minh có ông Lê Song Lai - Chủ tịch HĐQT, ông Lê Văn Thành - Thành viên HĐQT, Tổng giám đốc và các thành viên trong Ban Điều hành. Về phía Easy Credit thương hiệu thuộc Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực, có ông Hoàng Văn Ninh - Chủ tịch HĐQT, Ông Nguyễn Hoàng Hải - Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc cùng đội ngũ các lãnh đạo cao cấp.

Nội dung văn bản ký kết hợp tác toàn diện hai đơn vị sẽ ra mắt gói bảo hiểm sức khỏe với nhiều lợi ích thiết thực để hỗ trợ người đi vay trước các rủi ro sức khỏe có thể gây ảnh hưởng đến kế hoạch tài chính cá nhân. Cụ thể, không chỉ dừng lại ở điều kiện bảo hiểm trước các trường hợp rủi ro (bao gồm tử vong hoặc thương tật toàn bộ vĩnh viễn do tai nạn hoặc do ốm đau, bệnh tật bất ngờ trong thời hạn bảo hiểm hoặc mất tích), khách hàng vay tại Easy Credit còn được Bảo Minh bảo vệ quyền lợi cho các biến cố xảy ra với người thân (vợ/chồng) qua hình thức chi trả viện phí và hỗ trợ trả khoản nợ trong thời gian khách hàng bị thương tật.

Ông Hoàng Văn Ninh - Chủ tịch HĐQT Công ty Tài chính Cổ phần điện lực chia sẻ: “Easy Credit cam kết thực hiện đúng phương châm của mình là Điểm tựa khi cần cho khách hàng. Chúng tôi hợp tác với Bảo Minh để mang đến giải pháp hỗ trợ khách hàng trong những trường hợp bất trắc không mong muốn có thể xảy ra. Trong những trường hợp đó, với bảo hiểm tín dụng đi kèm, khách hàng không cần phải lo lắng về việc chi trả khoản vay cũng như lo lắng về việc để lại gánh nặng chi trả cho người thân của mình."

Ông Hoàng Văn Ninh - Chủ tịch HĐQT Công ty Tài chính Cổ phần Điện lực

Về phía Bảo Minh, ông Lê Văn Thành - Tổng giám đốc phát biểu: "Với quan hệ hợp tác được ký kết hôm nay, Bảo Minh tin tưởng rằng Công ty Tài chính Điện lực sẽ tiếp tục phát huy năng lực, kinh nghiệm của mình để cung cấp tới khách hàng các sản phẩm cùng các dịch vụ đi kèm với chất lượng tốt nhất theo đúng các điều khoản của hợp đồng đã được ký kết. Bảo Minh cam kết sẽ phối hợp chặt chẽ với Công ty Tài chính Điện lực và thực hiện đầy đủ các trách nhiệm của mình trong suốt quá trình thực hiện hợp đồng, bảo đảm đúng tiến độ thực hiện mà các bên đã thống nhất."

Ông Lê Văn Thành - Tổng Giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh phát biểu

 Bên cạnh việc hợp tác cung cấp gói bảo hiểm cho khoản vay, Easy Credit và Bảo Minh cam kết ưu tiên xem xét sử dụng sản phẩm, dịch vụ do hai bên cung cấp bằng cách giới thiệu và truyền thông sản phẩm, dịch vụ của Bảo Minh và Easy Credit cho nội bộ nhân viên và khách hàng của nhau.

Buổi lễ kết thúc sáng cùng ngày.

Viết bình luận