BÔNG HỒNG CHO NGÀY 08-03

THƯ CỦA BÍ THƯ ĐẢNG ỦY – TỔNG GIÁM ĐỐC

GỬI NỮ CBNV & ĐẠI LÝ BẢO MINH TRÊN TOÀN QUỐC

Bông hồng cho ngày 8/3

Như thông lệ, hằng năm khi ngày 8/3 về, tôi lại muốn dành tặng những lời hoa mỹ và chân thành nhất tới chị em phụ nữ Việt Nam nói chung và tới các chị, các bạn nữ đang công tác tại Bảo Minh nói riêng.

Năm cuối cùng của thế kỷ 19 – 1899, nữ công nhân ngành dệt may của Chicago – Mỹ đã tiến hành bãi công, bỏ giờ làm, buộc giới chủ phải chấp nhận yêu sách nhằm cải thiện điều kiện lao động và sinh hoạt. Thắng lợi ban đầu ấy đã khích lệ phong trào đầu tranh của nữ công nhân nước Mỹ và nhiều nước trên thế giới ròng rã trong hơn một thế kỷ qua.

Từ đây, vị thế của người phụ nữ bắt đầu được định hình, và thời gian đã chứng minh, họ hoàn toàn có thể tự mình làm chủ cuộc đời, tham gia vào mọi cuộc kiến thiết, xây dựng đất nước và thế giới.

Họ hoàn toàn xứng đáng được yêu thương, nâng niu và trân trọng.

Vì thế, mỗi mùa tháng ba về, một nửa thế giới còn lại bắt đầu rục rịch chuẩn bị những lời yêu thương, những món quà ý nghĩa dành tặng cho những người phụ nữ quan trọng nhất của cuộc đời mình.

Tôi muốn nói về một bông hồng như biểu tượng của tình yêu, của sự quan tâm, của sự tri ân, của một tình cảm thiêng liêng nhất.

Đó là bông hồng chúc cho những người mẹ, người bà có thêm được  thật nhiều sức khỏe, sống được thêm lâu, quây quần bên con cái, hưởng thụ trọn vẹn mọi hồng phúc của gia tiên.

Đó là bông hồng tặng cho những người vợ xinh tươi, mãi yêu chồng, thương con, dành trọn vẹn trái tim cho gia đình nhỏ, vun đắp hạnh phúc viên mãn mỗi ngày.

Đó là bông hồng tặng cho những người em gái, với hành trang vào đời là tuổi trẻ, kiên định xây đắp một con đường tương lai rộng mở, chinh phục kho tàng tri thức nhân loại vô biên…

Đó là bông hồng tôi dành tặng riêng cho những người phụ nữ đang làm việc tại Bảo Minh, với sự trân trọng và yêu quý của cá nhân mình, chúc cho một mùa thành công và hạnh phúc! Hãy luôn xinh đẹp, giàu năng lượng, giàu tình yêu để cống hiến cho công việc, cho gia đình, cho cuộc đời viên mãn của chính bản thân mình!

Một lần nữa xin chúc chị em luôn tươi trẻ, hạnh phúc và thành đạt. 

Chúc chị em sẽ hưởng một ngày 08/03 thật vui vẻ, đầm ấm bên cạnh gia đình, bạn bè và những người thân yêu.

Thân mến,

Lê Văn Thành

Bí thư Đảng ủy, Tổng Giám đốc

Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh

 

Viết bình luận