Bảo Minh Yên Bái duy trì nhịp độ tăng trưởng nhanh, bền vững

Năm 2018, Công ty Bảo Minh Yên Bái triển khai 21 sản phẩm bảo hiểmvà phấn đấu đạt doanh thu 11,9 tỷ đồng. Đến hết tháng 10/2018, Bảo Minh Yên Bái đã đạt doanh thu 10,5 tỷ đồng.
Lĩnh vực bảo hiểm (BH) phi nhân thọ luôn có sự cạnh tranh gay gắt bởi nhiều công ty, tập đoàn tài chính BH trong nước và quốc tế, từ những công ty non trẻ nhưng năng động, sáng tạo đến những tập đoàn lâu đời với kinh nghiệm hàng trăm năm và thương hiệu mang tầm vóc quốc tế.
Trong bối cảnh như vậy, Công ty BH Bảo Minh Yên Bái (viết tắt là Bảo Minh Yên Bái) vẫn vững vàng trên con đường kinh doanh để xứng với slogan "Nói đến bảo hiểm, nghĩ đến Bảo Minh”.
"Xe mình bị tai nạn trên đường Điện Biên, chính xác là vị trí nào anh ơi? Có ai thương tích gì không? Chúng tôi sẽ cử người đến hiện trường giúp anh ngay bây giờ. Mong anh và mọi người bình tĩnh, chỉ là không may thôi, thế mới cần mua bảo hiểm chứ” - chúng tôi nghe được cuộc trao đổi qua điện thoại của nhân viên Bảo Minh Yên Bái với khách hàng mua BH vật chất ô tô không may bị tai nạn. 
Trả lời khách xong, nhân viên thông báo lại vụ việc cho lãnh đạo đơn vị rồi cùng một cán bộ giám định khác lên đường đến hiện trường. Thấy chúng tôi ghi nhận tinh thần và phong cách làm việc của nhân viên Bảo Minh Yên Bái, anh Đinh Quang Tú - Giám đốc Công ty chia sẻ: "Chất lượng phục vụ chính là thứ mà chúng tôi tập trung nâng cao để mọi đối tượng khách hàng cảm thấy hài lòng, đồng thời, tạo sức lan tỏa. Tôi vẫn nói với anh em rằng, không còn cách nào khác ngoài sự tận tình phục vụ để có được sự thành công”.
Là nhà cung cấp BH phi nhân thọ hàng đầu trong nước, hoạt động trên địa bàn một tình miền núi có tốc độ tăng trưởng kinh tế khá nhưng xuất phát điểm thấp, đời sống chưa cao, hạng mục đầu tư quy mô nhỏ, trong khi lĩnh vực BH luôn phải cạnh tranh hết sức gay gắt. 
Năm 2018, Công ty Bảo Minh Yên Bái triển khai 21 sản phẩm BH và phấn đấu đạt doanh thu 11,9 tỷ đồng; trong đó, có nhiều sản phẩm mang tính chiến lược như: BH thân ô tô; bảo hiểm xây dựng lắp đặt; BH trách nhiệm dân sự ô tô, xe máy; BH cháy nổ; BH học sinh. Ngay từ đầu năm, Bảo Minh Yên Bái đã để ra nhiều giải pháp nhằm thực hiện thắng lợi toàn diện mục tiêu đề ra; trong đó, 100% cán bộ, nhân viên và các đại lý đều phải là những nhà tư vấn BH, không ngừng quảng bá các sản phẩm của mình. 
Chất lượng phục vụ từ khâu cung cấp sản phẩm đến việc hoàn thiện hồ sơ, đặc biệt là việc giải quyết các vụ việc liên quan đến công tác bồi thường sao cho đảm bảo đúng quy định đề ra nhưng phải nhanh chóng nhất, thuận lợi nhất, qua công tác phục vụ, nhân viên của Bảo Minh Yên Bái nhất thiết phải nhận được sự hài lòng của khách hàng. 
Chị Vũ Thị Hạnh - nhân viên Phòng Bồi thường tâm sự: "Áp lực công việc là rất lớn, chúng tôi phải chạy doanh số, tư vấn khách hàng, giúp đỡ khách hàng không may gặp rủi ro, giám định chặt chẽ, tuân thủ các quy định hiện hành, ngặn chặn tình trạng trục lợi BH... Vất vả là thế, nhưng chúng tôi vẫn cố gắng vượt qua, bởi tìm thấy niềm vui trong công việc, trong đó có niềm vui lớn nhất là khách hàng đến và gắn bó với mình". Nói rồi, chị Hạnh kể tên hàng loạt cơ quan, doanh nghiệp và cá nhân mua các sản phẩm BH của Công ty mình, trong đó, phần lớn là mua BH thân ô tô liên tục trong nhiều năm.
Được biết, nhờ chất lượng phục vụ tốt, nên Bảo Minh Yên Bái giữ trọn được niềm tin của khách hàng, giúp Công ty duy trì được tốc độ tăng trưởng cao và bền vững. 
Tính đến hết tháng 10/2018, Bảo Minh Yên Bái đã đạt doanh thu 10,5 tỷ đồng, đạt gần 90% kế hoạch và tăng trên 10% so với cùng kỳ năm trước; nhiều sản phẩm bảo hiểm đạt doanh số cao như: BH thân ô tô đạt trên 5,33 tỷ đồng, tăng 18% so với cùng kỳ, BH trách nhiệm dân sự ô tô 1,58 tỷ đồng, tăng 44% so với cùng kỳ; BH cháy nổ bắt buộc gần 500 triệu đồng; BH tai nạn người ngồi xe trên 700 triệu đồng, tăng 64% so với cùng kỳ; đặc biệt là BH xây dựng lắp đặt đạt doanh thu  trên 1,5 tỷ đồng, tăng 73% so với cùng kỳ và vượt 44% so với kế hoạch.
Thời gian còn lại của năm 2018, Bảo Minh Yên Bái chắc chắn sẽ vượt chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra, hoàn thành nghĩa vụ đối với Nhà nước, đảm bảo đời sống, việc làm cho người lao động, góp phần duy trì sự ổn định và phát triển chung của toàn xã hội. Với kết quả đã đạt được, Bảo Minh Yên Bái tự tin đã có nền móng vững chắc cho năm 2019 và những năm tiếp theo.
Theo Báo Yên Bái
Lê Phiên

Viết bình luận