BẢO MINH KÝ KẾT HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI NGÂN HÀNG OCB

Vào sáng ngày 03/04/2018 tại trụ sở chính của Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, số 26 Tôn Thất Đạm, Q1, TP.HCM, Bảo Minh và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phương Đông đã tổ chức lễ ký kết thỏa thuận hợp tác toàn diện. Đây là sự kiện quan trọng đối với hai đơn vị, mở ra cơ hội hợp tác mới, hỗ trợ nhau, cùng nhau phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất và nâng cao sự tín nhiệm của khách hàng khi sử dụng sản phẩm, dịch vụ của ngân hàng OCB và Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh.

Trong buổi lễ ký kết, thành viên Hội đồng Quản trị - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh, ông Lê Văn Thành đánh giá cao về sự hợp tác lần này với OCB "Với bề dày kinh nghiệm hơn 20 năm, Bảo Minh vẫn luôn là 01 trong những công ty bảo hiểm hàng đầu của thị trường Bảo Hiểm Việt Nam với hệ thống mạng lưới trải khắp toàn quốc với 62 công ty thành viên, hơn 500 phòng giao dịch, 2.000 cán bộ nhân viên, 4.000 đại lý và rất nhiều cộng tác viên để luôn đảm bảo được phương châm hoạt động của công ty “Tận Tình Phục Vụ”. Và trong năm 2017, Bảo Minh cũng được tổ chức đánh giá tín nhiệm quốc tế A.M BEST đánh giá đạt tiêu chuẩn B++ trong lĩnh vực tài chính. thành viên Hội đồng Quản trị. Việc hợp tác giữa hai thương hiệu có uy tín và kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm-ngân hàng tại Việt Nam sẽ tạo ra một kênh phân phối sản phẩm, dịch vụ tài chính ngân hàng – bảo hiểm toàn diện"

Tổng Giám đốc Bảo Minh - Ông Lê Văn Thành lên phát biểu

Về phía OCB, Ông Phan Trung - thành viên Hội đồng Quản trị TMCP Phương Đông cũng có đôi lời phát biểu "Trong những năm gần đây, nhu cầu tham gia các sản phẩm bảo hiểm của khách hàng tại Ngân hàng ngày càng tăng lên rõ rệt. Và khách hàng mong muốn được tư vấn toàn diện về các giải pháp tài chính, bao gồm cả sản phẩm Ngân hàng và bảo hiểm ngay tại ngân hàng, đặc biệt là các sản phẩm bảo hiểm phi nhân thọ. Quan hệ hợp tác giữa Tổng công ty cổ phần Bảo Minh và Ngân hàng OCB sẽ tạo ra một nền tảng vững chắc để Ngân hàng có thể mang lại những sản phẩm, dịch vụ bảo hiểm thiết thực và có lợi nhất, bằng phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất. Qua đó, đem lại giá trị bền vững cho tất cả các bên"

Ông Phan Trung - TV HĐQT ngân hàng OCB lên phát biểu

Trong không khí cởi mở, đại diện lãnh đạo hai bên đã thảo luận và đi đến ký kết thỏa thuận hợp tác nhằm hỗ trợ, chia sẻ và thúc đẩy mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa hai bên.

 Hai bên cùng ký kết Biên bản thỏa thuận hợp tác

Buổi lễ kết thúc thành công trong ngày.

 

 

Viết bình luận