BẢO MINH KÝ KẾT HỢP ĐỒNG SỬ DỤNG PHẦN MỀM PREMIA VỚI 3I INFOTECH

Sáng ngày 12/08/2019, Công ty Cổ phần Bảo Minh đã chính thức làm lễ ký kết thỏa thuận hợp tác với 3i Infotech về việc sử dụng phần mềm bảo hiểm con người. Theo đó, Bảo Minh sẽ triển khai giải pháp PREMIA 11 để quản lý hoạt động kinh doanh bảo hiểm, phần mềm này sẽ mang đến nhiều tiện ích hỗ trợ tối đa về nghiệp vụ bảo hiểm con người với các chứng năng nổi bật như sau:

- Tạo bản chào, báo giá, hợp đồng bảo hiểm

- Tính toán phí bảo hiểm

- Tạo Sửa đổi bổ sung

- Xử lý yêu cầu bồi thường

- Tích hợp toàn diện từ khâu khai thác, yêu cầu bảo hiểm, tái bảo hiểm và các liên kết với kế toán tài chính

- Phần mềm cũng tiến hành tự tạo tất cả các loại báo cáo liên quan đến nghiệp vụ.
Ông Lê Văn Thành - Tổng Giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Bảo Minh phát biểu: "Với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ và phục vụ khách hàng tốt hơn, Bảo Minh quyết tâm xây dựng hệ thống dữ liệu nghiệp vụ đầy đủ, toàn diện, đo lường hiệu suất, hiệu quả làm việc ở tất cả các khâu. Đó là lý do chúng tôi hoàn toàn đặt niềm tin vào 3i Infotech - công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đưa ra giải pháp về CNTT trong lĩnh vực ngân hàng - bảo hiểm"

Ông Lê Văn Thành - Tổng giám đốc Tổng công ty Cổ phần Bảo Minh phát biểu

Ông Rakesh Doshi, Phó Chủ tịch điều hành 3i Infotech Châu Á Thái Bình Dương tỏ lời cảm ơn Ban lãnh đạo Bảo Minh đã lựa chọn 3i Infotech làm đối tác triển khai phần mềm này. Ông nói: " Việc ứng dụng công nghệ cũng chính là lời giải quan trọng cho bài toán phát triển chuyên nghiệp và bền vững, với kinh nghiệm nhiều năm cộng tác với các đối tác tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, tôi chắc chắn Primia 11 sẽ là giải pháp cũng như công cụ tối ưu nhất để hỗ trợ cho nghiệp vụ bảo hiểm con người của Bảo Minh. 3i Infotech hy vọng rằng với sự cộng tác với Bảo Minh, 3i có thể hiểu rõ hơn nữa thị trường bảo hiểm Việt Nam để mỗi ngày một hoàn thiện đồng thời có thể đưa ra thêm nhiều sản phẩm nữa hỗ trợ cho thị trường bảo hiểm rất tiềm năng này."

Bảo Minh & 3i Infortech ký kết việc sử dụng phần mềm Premia

Một vài thông tin về 3i Infotech:

3i Infotech là nhà cung cấp giải pháp CNTT uy tín và tin cậy trên toàn cầu với doanh thu trên 305 triệu USD, có văn phòng đại diện tại 11 quốc gia. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phối hợp với các đơn vị trong lĩnh vực Ngân hàng, Tài chính & Bảo hiểm (BFSI) và giải pháp quản trị doanh nghiệp tại 50 quốc gia, với hơn 500 khách hàng bao gồm cả các tập đòan, 3I tự tin giúp khách hàng đáp ứng yêu cầu và đạt mục tiêu kinh doanh trên kỳ vọng.

Viết bình luận