BẢO MINH KÝ KẾT BẢN GHI NHỚ VỚI CÔNG TY BẢO HIỂM KB

Vào sáng ngày 30/08/2017 Bảo Minh đã có ký kết bản ghi nhớ (MOU) thành công với Công ty bảo hiểm KB - Là công ty đến từ Hàn Quốc, được thành lập năm 1959, Công ty bảo hiểm KB chuyên cung cấp dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ với tổng số vốn 30 tỷ won ( tương đương 26.7 triệu USD ), tổng tài sản 28.660 tỷ won ( tương đương ( 25.589 tr USD), là doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm mạnh và đáng tin cậy của Hàn Quốc.

_MG_0245

Ông Lê Song Lai - Chủ tịch HĐQT lên phát biểu

Trong buổi ký kết, Ông Lê Song Lai có nhấn mạnh tầm quan trọng việc hợp tác với KB "Sự hợp tác ngày hôm nay giữa Bảo Minh và KB được hy vọng sẽ mở ra một trang mới trong việc mở rộng hợp tác kinh doanh dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và nỗ lực giữa các bên. Tôi hy vọng khi cùng tham gia vào các cuộc thảo luận trong khuôn khổ các điều khoản được ghi nhớ ngày hôm nay, Bảo Minh và KB sẽ cùng chung tay xây dựng và thực hiện thành công một liên minh chiến lược với nhiều loại hình kinh doanh phong phú, đem lại nội lực cho cả hai bên trong bối cảnh thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay."

Ông Jong Hee Yang - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty bảo hiểm KB cũng đề cao sự hợp tác với Bảo Minh. Ngoài ra, ông cũng rất coi trọng và đánh giá cao các công ty bảo hiểm phi nhân thọ đang hoạt động tại thị trường Việt Nam.

ky-ket-ban-ghi-nho

Ông Jong Hee Yang - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Công ty Bảo Hiểm KB lên phát biểu

Ông Lê Văn Thành - Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Bảo Minh và đại diện phía Công ty Bảo hiểm KB Ông Jong Hee Yang - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc lên ký kết vào bản ghi nhớ.

Bảo Minh và KB tiến hành ký kết vào bản ghi nhớ

Buổi lễ ký kết được kết thúc vào lúc 11h30 cùng ngày.

Viết bình luận